Hội nghị trực tuyến phân biệt hàng thật - hàng giả nhãn hiệu bột ngọt Ajinomoto cho lực lượng chức Quản lý thị trường tỉnh Lai Châu.

Nhằm kịp thời cập nhật những thông tin về phương thức, thủ đoạn mới trong sản xuất, kinh doanh hàng giả đối với sản phẩm bột ngọt Ajinomoto lưu thông trên thị trường cho công chức thực thi nhiệm vụ trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho công chức, sáng ngày 27/4/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lai Châu phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức buổi tập huấn nhận biết hàng thật, hàng giả cho công chức trong hoạt động kiểm tra, kiểm soát thị trường.

Từ điểm cầu của trụ sở Công ty Ajinomoto Việt Nam tại Hà Nội, đại diện công ty Ajinomoto Việt Nam truyền đạt cụ thể về diễn biến tình hình thị trường các loại sản phẩm hàng hóa của công ty, thực trạng của hoạt động sản xuất, kinh doanh các loại bột ngọt Ajinomoto trong thời gian vừa qua. Đồng thời, phân tích cụ thể, hướng dẫn chi tiết các dấu hiệu, đặc điểm phân biệt hàng thật, hàng giả các sản phẩm mới nhất của công ty tới các công chức tham dự hội nghị.

Các công chức tham dự hội nghị sôi nổi trao đổi, thảo luận về các nội dung liên quan; chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về kiểm tra, xử lý đối với hàng hóa vi phạm của đơn vị…thông qua hội nghị đã kịp thời bổ sung những thông tin mới về sản phẩm, góp phần tích lũy kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết để phục vụ trong hoạt động thực thi nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị./

Phòng Thanh tra - pháp chế, Cục QLTT