Cục Quản lý thị trường tỉnh Lai Châu, tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội năm 2020

Cục Quản lý thị trường tỉnh Lai Châu tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội

      Chiều ngày 01/9/2020, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lai Châu đã tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho các đồng chí Đỗ Văn Hậu; đồng chí Văn Đình Sỹ và đồng chí Lò Văn Liên.

      Tham dự và phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định nghỉ hưu đồng chí Đỗ Văn Tính - Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí đối với các hoạt động của lực lượng Quản lý thị trương, dù ở cương vị công tác nào các đồng chí cũng là hạt nhân quan trọng trong lực lượng Quản lý thị trường Lai Châu. Với những năm tháng cống hiến trong công tác các cơ quan nhà nước, trong đó có nhiều năm gắn bó cơ quan lượng Quản lý thị trường, các đồng chí là những người cán bộ, công chức gương mẫu, đầy nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; với đồng nghiệp luôn thể hiện sự nhiệt tình, thân thiện, gần gũi, được mọi người quý mến, tin yêu. Đồng chí Đỗ Văn Tính cũng mong muốn rằng cho dù các đồng chí đã nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục quan tâm, tư vấn và hỗ trợ bằng những kinh nghiệm của mình đối với lực lượng Quản lý thị trường Lai Châu.

Đồng chí Đỗ Văn Tính - Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Lai Châu phát biểu.

       Thay mặt các đồng chí nghỉ hưu đồng chí Đỗ Văn Hậu bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường và toàn thể công chức, người lao động của Cục Quản lý thị trường tỉnh Lai Châu đã quan tâm, phối hợp, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để các đồng chí được nghỉ hưu đợt này phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao.

Đồng chí Đỗ Văn Hậu thay mặt các đồng chí nghỉ hưu phát biểu 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cục QLTT Lai Châu